พิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ วันแม่ 12 สค.

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 ดร.พีรพงษ์ พันธ์โสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์(ชลบุรี) พร้อมด้วยนางนิตยา เสาหงษ์ รองผู้อำนวยการ นางรุจิรัตน์ เอมเปีย รักษาการรองผู้อำนวยการ และคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ พร้อมอ่านบทราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ ห้องประชุมชั้น 3 ตึกช่างอุตสาหกรรม