3-5 สค.66 อบรมเครือข่ายแกนนำเยาวชนในสถานศึกษา ร่วมใจต้านภัยยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 รุ่นที่ 4 อบจ.ชลบุรี

วันที่ 3-5 สิงหาคม 2566 นักเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) เข้าร่วมอบรมเครือข่ายแกนนำเยาวชนในสถานศึกษา ร่วมใจต้านภัยยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 รุ่นที่ 4 อบจ.ชลบุรี เสริมสร้างภูมิคุ้นกัน ป้องกันภัยยาเสพติด ณ ศูนย์การเรียนรู้สวนปรีชา ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี โดยนายอุดมศักดิ์ เจริญวุฒิ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรม ซึ่งมีคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขตอำเภอบ้านบึง อำเภอพนัสนิคม และอำเภอพานทอง หัวหน้าส่วนราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ผู้อำนวยการ สถานศึกษา เครือข่ายแกนนำเยาวชนในสถานศึกษา แขกผู้มีเกียรติ และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมงานในครั้งนี้