4 สค. 66 ประกวดแข่งขัน โครงงาน IoT ในงาน SciDay

วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2566 ตัวแทนนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์ (ชลบุรี) เข้าร่วมประกวดแข่งขัน โครงงาน IoT ในงาน SciDay คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ผลการแข่งขันโครงงาน IoT ในงาน SciDay คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมโล่เกียรติยศ และเงินรางวัล 5,000