12 สค.ปล่อยปลา เนื่องในวันแม่

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม 2566 ดร.พีรพงษ์ พันธ์โสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคโนโลยีฐานวิทยาศาสตร์(ชลบุรี)

พร้อมด้วยนางนิตยา เสาหงษ์ รองผู้อำนวยการ นางรุจิรัตน์ เอมเปีย รักษาการรองผู้อำนวยการ และคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมพิธีปล่อยพันธุ์ปลาน้ำจืด

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
โดยมีท่านนายกวินัย คุ้มครอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเก่า ท่านทัตดนัย คุ้มครอง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เขต 1 อำภอพานทอง จังหวัดชลบุรี และทีม อสม. ตำบลบ้านเก่า
เข้าร่วมกิจกรรมพิธีปล่อยพันธุ์ปลาน้ำจืด จำนวน 10,000 ตัว ณ สระน้ำสวนสาธารณะ อบต.บ้านเก่า ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี